LITTLE KNOWN FACTS ABOUT VINHOMES GLOBAL GATE.

Little Known Facts About vinhomes global gate.

Little Known Facts About vinhomes global gate.

Blog Article

Diện tích dự kiến của biệt thự Vinhomes Global Gate Đông Anh vào khoảng 150m2 – 210m2 với loại music lập và trên 300m2 với dòng sản phẩm đơn lập.

Hệ thống giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá – Global Home Awards trao cho Vinhomes Metropolis giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”.

Sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Global Gate Cổ Loa đa dạng về diện tích từ căn Studio, 1PN, 2PN, 2PN+, 3PN tới các căn cao cấp Duplex, Penhouse, Dua Crucial phục vụ cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho cư dân tinh hoa.

Để mang đến sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng, biệt thự Vinhomes Cổ Loa sẽ bao gồm:

Bệnh viện Vinmec – Ảnh minh họa Viện Vinmec là địa chỉ đáng tin cậy, mang lại sự an tâm cho cư dân khi định cư tại Vinhomes Global Gate.

Liền kề Vinhomes Global Gate – Ảnh minh họa Diện tích nhà liền kề dự kiến đa dạng từ khoảng 70m2 đến 125m2 để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo tài chính và nhu cầu của gia đình.

Dự án hội tụ những điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia, vì vậy nó hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tại bất động sản Đông Anh.

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số one Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Vinhomes là thương Helloệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản.

Thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của Shophouse thấp tầng.

Phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate là nơi tập trung nhiều tòa căn hộ cao tầng. Sở hữu mật độ cư dân cao nhất trong khu đô thị mang đến tiềm năng kinh doanh to lớn cho các dãy shophouse nói riêng và sản Clickmore phẩm thấp tầng nói chung.

Về định nghĩa biệt thự song lập là dạng nhà có kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh mới tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự track lập sẽ là kiểu kiến trúc có two căn biệt thự tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực chất là thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự song lập chỉ có three mặt thoáng.

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án, đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến Helloện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Report this page